วันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 น. ตัวแทนเด็กอนุบาลชั้นปีที่ 3 ในชุดการแสดง “ฟ้อนที” ได้ขึ้นแสดงในช่วงเปิดงาน ในงานโครงการแถลงข่าวผลการดำเนินงานกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุมจันผา โรงแรมเวียงลคอร

#โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ🏫#งานกิจการนักเรียนฝ่ายสัมพันธ์ชุมชน🏫📸