วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะได้จัดการประชุมผู้ปกครองครั้งที่ 2/2566เพื่อชี้แจงรายละเอียดเรื่องบุคลากร , นโยบาย , กฎระเบียบ , ค่าใช้จ่ายในภาคเรียนที่ 2 , สรุปการจัดประสบการณ์ , สรุปการจัดกิจกรรมโครงการ , สรุปการดำเนินงานของของชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 รวมถึงเรื่องการขยายชั้นเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดย นางแพตทิชา จันต๊ะไทย ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ เป็นประธานการประชุมโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมเป็นอย่างสูง