วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะจัดการประชุมชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมอาคารผาช้าง โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาพร้อมด้วย ที่ปรึกษาชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง คณะกรรมการชมรมเครือข่ายผู้ปกครองเข้าร่วมการประชุม ทางโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะขอขอบคุณท่านที่ปรึกษาชมรมเครือข่ายผู้ปกครองและท่านคณะกรรมการชมรมเครือข่ายผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมประชุมเป็นอย่างสูง