วันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมผาช้าง โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะได้จัดการประชุมชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง เพื่อประชุมและรับฟังรายงานการจัดประสบการณ์ครึ่งภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ของระดับสายชั้นอนุบาลปีที่ 3 ทางโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการชมรมเครือข่ายผู้ปกครอง ในการเข้าร่วมนิเทศการเรียนการสอนและเสนอแนะข้อคิดเห็น ทางโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการชมรมผู้ปกครอง ระดับสายชั้นอนุบาลปีที่ 3 เป็นอย่างสูง