โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ได้มอบทุนส่งเสริมการศึกษา โดยการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 15.00 น. โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ได้มอบทุนส่งเสริมการศึกษา ด้วยทางกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ได้จัดสรรทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่อาศัยอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอแม่เมาะ ปีการศึกษา 2563 ทั้งนี้โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ขอขอบพระคุณกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าแม่เมาะ จังหวัดลำปาง ที่ได้มอบทุนส่งเสริมการศึกษาให้แกนักเรียนโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ในครั้งนี้เป็นอย่างสูง