วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. 🏫โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะจัดกิจกรรมโครงการ เตรียมความพร้อมอุบัติเหตุฉุกเฉินและอุบัติภัย ประจำปีการศึกษา 2566🚒โดยได้รับเกียรติจากเจ้าพนักงาน งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลแม่เมาะ เป็นวิทยากรให้ความรู้และซักซ้อมสถานการณ์ การดับเพลิงโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะขอบคุณท่านวิทยากรทุกท่านเป็นอย่างสูง🙏ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ 📸