วัน ศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะจัดกิจกรรมโครงการ พัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย โดยการจัดประสบการณ์แบบโครงการ Project Approach (“Kasalong Project Exhibition 2023 “)1.เพื่อส่งเสริมให้เด้กมีความกระตือรือร้นในการเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว2.เพื่อพัฒนาให้เด็กมีทักษะกระบวนการแสวงหาความรู้ รักการเรียนรู้และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง3.เพื่อให้เด็กมีความคิดรวบยอดเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่เกิดจากการเรียนรู้4.เพื่อส่งเสริมให้เด็กกล้าแสดงออกได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ต่างๆโดยได้รับเกียรติจากท่านนายกเทศมนตรีตำบลแม่เมาะ นายเอนก แก้วกำพล เป็นประธานในพิธีและเปิดโครงการโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านรวมถึงผู้ปกครองที่ให้เกียรติเข้าร่วมงานและมีส่วนร่วมทำให้กิจกรรมสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี