เมื่อวันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น.ผู้แทนคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแม่เมาะ ผู้แทนชมรมผู้ปกครอง ผู้แทนคณะครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลแม่เมาะ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ ได้ร่วมส่ง นายปริญญา รัตนเพ็ญ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ในโอกาสได้ย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ โรงเรียนเทศบาล 7 (ศิรินาวินวิทยา) อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง โดยมี ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครู โรงเรียนเทศบาล 7 (ศิรินาวินวิทยา) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น