วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2566 นางแพตทิชา จันต๊ะไทย ผู้อำนวยการกองการศึกษาฯ เทศบาลตำบลแม่เมาะรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ เป็นประธานในการประชุม เรื่องการเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดชั้นเรียนประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ร่วมกับหัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา และคณะครูผู้รับผิดชอบหน้าที่สอนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ณ ห้องประชุมผาช้าง โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ