โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ เข้าร่วม “งานประเพณีสลากภัตวัดนาแขม “ เมื่อวันที่ 14 /10/66 เด็กนาฏศิลป์ โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ เข้าร่วมแสดงในงาน “งานประเพณีสลากภัตวัดนาแขม ” เป็นงานแสดงช่วงปิดภาคเรียนที่ 1 ปี 2566 ซึ่งเด็กๆ และผู้ปกครองให้ความร่วมมือ และสนับสนุนที่ดีค่ะฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้เด็กๆ นางรำตัวน้อย ในงานวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ที่จะถึงนี้ด้วยนะคะ (งานแถลงข่าว งานท่องเที่ยวแม่เมาะ ปี 2566 )

~~ ผลงานนี้ ขอมอบให้ครูนาฎศิลป์คนสวยของโรงเรียน และทีมงานคุณภาพ ค่ะ💖🙏🏻👧🏻นักแสดงตัวน้อย

1.ด.ญ.กวินทิพย์ บุญมาเทพ

2.ด.ญ.กวิสรา ถาต๊ะวงศ์

3.ด.ญ.ทิพรดา พ่วงรัก

4.ด.ญ.ธัญจิรา วังมูล

5.ด.ญ.นันทัชพร ท้าวคำลือผู้ฝึกสอน นางสาววรินธร ชัยเนตร

#โรงเรียนเทศบาลแม่เมาะ👩🏼‍🏫🏫#งานกิจการนักเรียนฝ่ายสัมพันธ์ชุมชน🏫📸